Tin tức

Thùng carton 5 lớp giá rẻ

Thùng carton 5 lớp 

được sử dụng để đóng gói, vận chuyển các sản phẩm nặng , cồng kềnh, chống va đập, trầy xước cho sản phẩm.

chúng có giá cao hơn so với thùng carton 3 lớp nhưng lại bền hơn ,rất thích hợp cho việc đóng gói các sản phẩm có kích thước lớn như đã nói ở trên .

hiện có rất nhiều loại thùng carton 5 lớp được sử dụng và cung cấp trên thị trường ,thì rất mong mọi người nên tìm hiểu kĩ xem mình cần loại như thế nào ,hay có phải là cần chúng phải rất cứng không .v.v.. mong mọi người tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng . 

Description: thung carton 5 lop

 

 

Doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu in Flexo, đặc biệt là in offset khổ lớn lên thùng carton 5 lớp để tạo nên một thùng carton hoàn chỉnh, có chức năng bảo quản sản phẩm và quảng bá thương hiệu,điều này rất quan trọng vì muốn khách hàng biết đến ,thì chúng ta phải quảng bá thương hiệu và bằng cách in chúng lên thùng thì đó cũng là một kênh quảng bá .

Description: thung carton 5 lop 2

hình ảnh thùng carton 5 lớp đựng khăn ướt do cty sản xuất 

 

Doanh nghiệp nên chọn những công ty sản xuất bao bì nhiều kinh nghiệm, được trang bị máy móc hiện đại để sản xuất thùng carton đạt chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn độ bục, độ nén, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, sản phẩm. 

Description: thung mcarton 5 lop 3

      hình ảnh thùng carton 5 lớp đựng bếp ga sakura do cty sản xuất

Cám ơn các bạn đã đọc bài của mình ,mong các bạn lựa chọn đúng sản phẩm mình cần .

thùng carton giá rẻ ,thùng giấy giá rẻ ,nơi mua thùng carton giá rẻ ,nơi mua thùng giấy giá rẻ ,thùng carton 5 lớp giá rẻ ,giá thùng giấy 5 lớp ,giá thùng carton 5 lớp .

 Các tin khác