Tin tức

Cần mua thùng carton

1.Thùng carton là gì ?

2.Tại sao chúng ta lại cần chúng ?

3.Sự phát  triển  của nghành đóng gói và tầm quan trọng của nghành bao bì?

  • Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu

1.Thùng carton : Hay còn gọi là thùng giấy là bởi vì chúng được làm từ 100% giấy .

  • Giấy: cũng tương tự như giấy viết của chúng ta nhưng có độ dày cao hơn cũng như chất lượng không được như giấy viết ( điều này giúp hạ giá thành của sản phẩm)

Cũng cần nói thêm rằng hiện nay có rất nhiều loại giấy có mặt trên thị trường ,từ nhập khẩu tới sản xuất trong nước .

  • Cấu tạo : chúng gồm nhiều lớp được xếp lại với nhau sau khi đã tính toán ,cứ một lớp phẳng thì lớp kế tiếp sẽ là 1 lớp giấy xếp hình sin và sau đó là một lớp phẳng tiếp .Cứ như thế tùy vào mục đích sử dụng người ta sẽ quyết định nên làm loại giấy nào và độ dày là bao nhiêu (số lớp )
  • Thành phẩm : sau khi làm xong công đoạn trên là kế tiếp là công đoạn hoàn thiện sản phẩm .

Chúng sẽ trải qua các công đoạn như xả (cắt) giấy ,chạp (cắt khe) thùng ,in thùng và sau đó là đóng hoặc dán chúng lại với nhau.> và ta đã hoàn thành chúng .

2.Tại sao ta lại cần chúng : Là tại vì chúng ta xung quanh chúng ta mỗi ngày cuộc sống luôn vận động ,luôn cần phải vận chuyển ,cần phải đóng gói ,cần cho các nhà máy ,cần cho các công ty .v.. và đó là lý do chúng luôn cần thiết trong cuộc sống .

3. Trước đây chúng ta luôn chỉ quan tâm tới chất lượng của sản phẩm mà quên mất rằng cho dù có tốt tới đâu mà người tiêu dùng không biết đến sản phẩm của mình thì cũng coi như là thất bại .Đóng gói sản phẩm cũng là một hình thức quảng cáo hiệu quà ,nó rất trực quan trực tiếp với người tiêu dùng ,không những tăng độ thẫm mỹ mà còn giúp bảo quản ,bạo vệ sản phẩm trước khi nó tới tay khách hàng.

Và rồi thời gian qua đi và họ dần hiếu ra vấn đề nằm ở đâu,và nghành bao bì cũng từ đó phát triển song song theo.

Cty Bao Bì Hợp Tiến chúng tôi rất  tự hào khi nói rằng ,đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì với giá rẻ nhất cho các bạn  .Còn khi các bạn thắc mắc nơi mua thùng carton ,hay nơi mua thùng carton gia rẻ thì hãy đến với chúng tôi HOPTIENPACKING- website : baobihoptien.vn

Thùng 3 lớp

Thùng 5 lớp

Thùng 7 lớp

Các sản phẩm bồi bế và in ocset chất lượng cao

Can mua thung carton ,cần mua thùng carton ,can mua thung 3 lop ,cần mua thùng 3 lớp ,cần mua thùng 5 lớp ,can mua thung 5 lop ,cần mua thùng 7 lop,can mua thung 7 lop ,can mua thung be ,cần mua thùng bế ,cần mua thùng bồi ,cần mua thùng bồi ,can mua thung carton ,cần mua thùng carton ,nơi mua thùng carton gia rẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 Các tin khác